Máy Chủ Riêng - Dedicated Server là gì? In

  • 1

Dedicated Server (máy chủ riêng): được coi là giải pháp tối ưu cho việc vận hành website, hệ thống e-mail và các giải pháp trực tuyến khác của doanh nghiệp.
HỖ TRỢ CÀI ĐẶT & QUẢN TRỊ MIỄN PHÍ

Với dịch vụ thuê máy chủ riêng (Dedicated Server) khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Máy chủ dùng riêng độc lập dành cho những website lớn, hoạt động cung cấp thông tin hoặc hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, làm dịch vụ Hosting hay xây dựng hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server,...
- Khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.:
- Khách hàng có toàn quyền điều khiển máy chủ của mình và thay đổi mật khẩu cho máy chủ của mình. MCT cũng sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu.
HỆ THỐNG SERVER ĐƯỢC ĐẶT TẠI CÁC DATACENTER HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM: FPT, VDC, VIETTEL, QTSC VÀ ODS, VỚI ĐƯỜNG TRUYỀN MẠNH VÀ BĂNG THÔNG KHÔNG GIỚI HẠN.


Was this answer helpful?

« Back

Powered by WHMCompleteSolution